ĐIỂM DANH NHỮNG LOẠI PIN DỰ PHÒNG TỐT NHẤT

Pin dự phòng luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chuyến đi xa hoặc trong cuộc sống thường ngày. Nhất là khi tần suất sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại, ipad ngày càng tăng cao. Trong khi đó, dung lượng pin của điện thoại lại khó có thể đáp ứng được yêu cầu ấy. Vậy nên, sạc dự phòng là phương án tuyệt vời nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sạc dự phòng với mẫu mã, giá cả khác nhau. Không phải sản phẩm nào cũng tốt và bền. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn thì cùng chúng tôi điểm danh những loại pin dự phòng tốt nhất hiện nay nhé!

Phân loại pin dự phòng trên thị trường

Dựa vào cấu tạo, dung lượng, chức năng thì có thể chia pin dự phòng thành 3 loại phổ biến như:

–  Pin đa năng: đây là loại pin có thể sử dụng trên nhiều thiết bị và khá phổ biến. Sử dụng sạc này khá tiện dụng và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

– Pin dự phòng không dây: trong một khoảng cách nhất định, loại pin sạc này có thể sử dụng mà không cần có dây cắm. Đặc điểm của sản phẩm này là khá gọn, thẩm mỹ cao nhưng bị hạn chế bởi không sạc được nhiều thiết bị.

– Pin năng lượng mặt trời: loại pin này sử dụng năng lượng mặt trời để sạc đầy pin mà không cần dùng bất kỳ nguồn điện nào. Đây là sản phẩm phù hợp cho những người bận rộn, thường xuyên phải di chuyển ngoài trời.

Các loại pin dự phòng tốt nhất hiện nay

Theo đánh giá của khách hàng đã sử dụng và các chuyên gia, một số loại pin dự phòng tốt nhất hiện nay như:

– Pin dự phòng Xiaomi: Loại pin này có hiệu suất sạch cao, thiết kế sang trọng có cổng Output USB,…. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Giá bán loại pin này chỉ dao động từ 200 – 600 nghìn đồng.

–  Pin Romoss Solit 5 có dung lượng 10000mAh của thương hiệu Romoss và được sản xuất tại Trung Quốc. Thiết bị này có thể cùng lúc sạc 2 thiết bị nhờ được có hai đầu ra là DC %V 2.1A và DC %C 1A.

–  Pin dự phòng Energizer là dòng pin cao cấp và thương hiệu Energizer cũng được biết đến trên toàn thế giới. Sản phẩm có kích thước chuẩn là 9.7x8x2.2 cm với dung lượng pin là 15000 mAh. Có đèn led báo hiệu, đầu vào, đầu ra, Output Type C,… đều sử dụng công nghệ hiện đại. Đây được xem là loại pin dự phòng tốt nhất với giá sản phẩm cũng khá phù hợp, giao động từ 400 – 1 triệu đồng.

–  Pin dự phòng được sản xuất bởi đơn vị chuyên sản xuất phụ kiện cho Iphone trên thế giới. Từ thiết kế đến chất lượng đều được kiểm định chặt chẽ để đảm bảo các sản phẩm đến tay người dùng tốt nhất. Giá loại pin này cũng khá mền chỉ từ 150 – 990 nghìn đồng.

–  Pin dự phòng Samsung: các tín đồ Samsung chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các loại pin thiết kế riêng cho Samsung. Có rất nhiều sản phẩm với dụng lượng khác nhau như Samsung 20000mAh, Samsung 5200 mAh,…

–   Pin dự phòng Asus: Asus không chỉ được biết đến là hãng công nghệ chuyên về máy tính mà còn sản xuất cả các thiết bị điện thoại. Đây cũng là một trong các loại pin dự phòng tốt nhất thị trường với giá bán chỉ từ 300 nghìn đồng.

Với những gợi ý về các loại pin dự phòng tốt nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ trên. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và tài chính của mình nhất.